Husband Duty

Kasama niyo ba lagi si husband tuwing prenatal check up niyo? In 9months si husband kasi naka 3x pa lang ako sinamahan. Due to his schedule bawal weekend. Wala lang, naingit lang ako sa mga kasabay ko. Ugh! Emotional attack! ?

460 Replies

Yes kasi sya lang marunong magdrive samin dalawa 😅 buti nalang din at weekend off sya kaya nasasamahan niya ako.

Ako sis..sa abroad ang daddy so from the start ako lng..mnsn nkakainggit din tlga..hay

Oo habang di p sya umaalis pero nung nag 6mos n tyan ko di n kc naalis na sya papunta abroad

Iinit lang dugo at ulo ko kapag sinamahan ako. Hehe isang beses lang nakasama tas minsan hatid lang tas sundo.

Lagi po siya sumasama kahit di ko pinapasama haha minsan siya pa po nagtatanong sa OB kung ano mga dapat gawin.

3x lng nksama c hubby dhil n rn sa work at d rn nman pnapapasok sa clinic pag my ksama dhil n rn sa pandemic..

yes po ,kasama ko lagi ang husband ko sinasakto talaga namin na wala siyang pasok kapag magpapacheck up ako

Yes po. Gusto nya lagi sya andun. Lagi sya naglleave sa work para masamahan ako. Weekdays lang kase OB namin

ako lang lagi mag isa pero ok lang nman kc kahit b.c sya sa work para nman samin yun😊

yes, from the start, pero ngayon nagwowork siya, baka hindi. ok lang naman lapit lang naman hospital samen.