Husband Duty

Kasama niyo ba lagi si husband tuwing prenatal check up niyo? In 9months si husband kasi naka 3x pa lang ako sinamahan. Due to his schedule bawal weekend. Wala lang, naingit lang ako sa mga kasabay ko. Ugh! Emotional attack! ?

460 Replies

everytime na aalis ako di pwedeng di sya kasama. haha. check ups ultrasounds. kahit saan. lage kase sakto sa rd nya ung sched.

ako isang beses lang. peru ok lang naman kasi may work siya naiintindihan ko,kung d kasi siya mag work walang pang gasto 😅

Yes, Mamshie! Minsan kahit weekdays sinasamahan ako nagwowork from home nalang si hubby kapag late na talaga:)

ako 7 months ngayon, nung 1st ultrasound nya lang ako sinamahan, yung ate ko sumasama sakin, hindi naman nya ako pinabayaan.

Naku! sizt pinagpala ka pa sa lagay na 'yan, huhu ako bahala na muna sa sarili ko since ldr kami ng husband ko 🤧🤣 haha

ok lng yan moms ak mg isa lagi kc sngle mom to be snsama k lng pamangkin k pg pnapayagan sya ng papa nya pro mostly ako lang

nung first pregnancy ko hindi niya ako nsasamahan even once sa pre-natal check up .. pero sinamahan niya ako sa ultrasound

Isang beses lang ako nasamahan kase lagi siyang wala nasa trabaho and bihira lang din siya umuuwi.

sa first prenatal po nkasama c hubby.. sumunod na monthly chk up indi na po.. sumampa na kc kaua ldr nrin. 😊

Yes..ayaw nya umabsent sa check up kahit may pasok xa sa trabaho...nagawa xa paraan para makasama xa..