Husband Duty

Kasama niyo ba lagi si husband tuwing prenatal check up niyo? In 9months si husband kasi naka 3x pa lang ako sinamahan. Due to his schedule bawal weekend. Wala lang, naingit lang ako sa mga kasabay ko. Ugh! Emotional attack! ?

460 Replies

ako hindi, never ko sya nakasama sa lahat ng checkup ko even im 35weeks now. Sobrang busy sya sa work nya. Pero ok lang saken kase para naman samen

Always kong kasama si hubby. Gusto niya din kasi marinig sasabihin ni OB kasi may pagkapasaway ako 😂 Tsaka ayaw niyang pumupunta akong mag isa.

Ako never! Hiwalay kami e. Haha. Oo nakakaramdam ako inggit minsan pero sbe nga nla, mabuhay nalang sa Reyalidad. 😊💪

Hindi pa ko nasasamahan ni hubby laging ako lang mag isa.. minsan nakaka inggit din dahil mga kasabay ko kasama nila mga asawa nila.

Ako mommy hindi pag monthly check up lang, kaya naman magisa. Pero nung CAS ultrasound ko sinama ko siya para malaman na din niya agad gender 😄

Yes mamsh, since si work no hubby sa gabi kaya sinasamahan nia ako magpacheck.up at saka di rin ako pwede lumakad mag.isa bigla2 ako nahihilo 😊

Yes, lagi ako sinasamahan ni hubby sa check ups. Ayaw nya din na di sya kasama. Tinatapat tlga namin ung appointment sa sched na wala sya pasok.

yes po.. nkaplot lagi sa sched nya next ob visit ko.. just understand our partner kasi hndi nmn lwat nakaka day off sa sched natin for check up.

hindi po.. kasi may trabaho sya naiintindihan ko nman.. pero ultrasound at ibang laboratoriea ko sumasama sya.. nag aabsent pa tlga xa.. hehehe

Ako mga sis , sa loob ng 9 months na prenatal ko. Wala si hubby , di nya ko nsamahan. Sobrang nkakasama tlga ng loob.