Husband Duty

Kasama niyo ba lagi si husband tuwing prenatal check up niyo? In 9months si husband kasi naka 3x pa lang ako sinamahan. Due to his schedule bawal weekend. Wala lang, naingit lang ako sa mga kasabay ko. Ugh! Emotional attack! ?

460 Replies

Hindii.. Pero Oks lang din naman.. Kase may pasok siya sa work kaya reasonable naman para saakin or sa amin... Pero, pag may time naman magkasama kamii kahit saan😊

nga nga mamsh 😂🤣 sa tatlo naming anak never niya ako sinamahan isang beses nga sa ultrasound ko sinamahan niya ako aba iniwan ako umuwe nainip daw siya 😂🤣

since nalaman Kong buntis ako. never ko pa nakasama si partner sa mga check ups ko. nakakainggit nga tlga ksi ung mga ksabay ko nakaalalay sa knila partner nila. 🥺

nung buntis ako ilang beses lng din ako nasamahan ni husband pg natatama lng sa day off nya sked ng prenatal ko kht gustuhin nya man hnd talaga pwd dhil my trabaho..

yes po pg naissingit nya s sched s work... kaso d nmn sya nkkpasok s loob ng check up... waiting lng sya hnggang matapos aq prang d rn sya kasma.... pero ayos lng...

Ako po since 1st day ng pre natal ko di pako na samahan ni hubby pati sa mga lab exams ko and utz 😅 nakaka iyak minsan pero iniintindi ko po kase may work sya eh

Okay lang yan mommy, asawa ko nga eh tamod lang naiambag eh tapos the rest ako na lahat and nung nawalan ako ng work parents ko na sumalo hanggang ngayon hahahaha.

yes , siya kasama ko 1st checkup till now na 8mos na ko. he ensures na kasama ko sya kahit may work sya at checkup ko, aabsent or undertime sya sa work. 🥺❣️

Sa husband ko kase kailangan pa niyang mag absent para masamahan.. Unang bese kong pa check up sinamahan niya ako, pero sa pangalawa.. Hindi. Kase. Sa trabaho niya

ako yes po sa lahat ng check up ko kc gusto nia ok kmi ni baby sya pa mag aaya ng maaga pra daw nd kmi magtagal sa clinic mahirap na daw pag madamung tao