pleas help i need ur answer!

kasama ba sa mga sintomas ng buntis ang parang mainit na katawan? na parang may lagnat ? ung katawan lg mismo mainit, at hininga?

53 Replies

Yes po, nung 2 to 4 mos po ako ng init ng katawan ko lalo na yung talampakan at palad ko. Nakakairita minsan kasi ang init sa pakiramdam. Pero nawala din po nung nag 5mos nako and til now 6mos nako.

Ask q lng po. After ng ovulation nyo then s fertile window nya ng do kau ng asawa mo. Then after that lagi n mainit katawan ko. Hindi nmn nilalagt . Sign po b n buntis un?

Yess po. Nagiging fragile po katawan ng buntis sa early stages ng pregnancy. Nung ako nilagnat, ubo, sip'on, sakit sa ulo, sakit sa katawan, ganern.

Yes ganyan ako dati, parang lalagnatin pero di naman nagtutuloy. Mainit pakiramdam. Mawawala din yan mga ilang weeks ko lang naranasan yan

Mainit po ang pakiramdam NG buntis..pero hndi po mainit katawan ko noon..baka may lagnat ka Naman mamsh?? Pacheck up ka na po..

Hi mamsh yes po nung nagbubuntis po ako gnyan din po pkiramdam ko.. mainit den po ang katawan ko..

Yes pero katawan lang ang mainit saakin pero yong hininga hindi naman. Siguro depende po yon.

yes sis ganyan din ako sa first trim lagi ako kay thermometer haha,,pero wala naman ako lagnat...

5y ago

Ehehehe same tayo nkaready thermometer ko sa bag kc ang init ng balat ko pero wla din lagnat

Yes po hahah yung bf ko nahalata niya agad na buntis ako kasi lagi daw mainit katawan ko

Kung ako sau sissy magpchck up ka para for sure... 😄😄😄