july duedate

May kasabay po ba ako sa due date ko dito sa july22☺️

35 Replies

July 25 sis. Wla pang nabiling gamit pra kay baby. Sana mawala na tong virus huhu. Pra makapamili na at makapag Pa check up. Single mom here

July 30 here. Wala pa din nabibiling gamit at di pa alam gender dahil sa ECQ. Sana matapos na tong quarantine.

july 22 ndi pa nkakapagpa ultrasound dhil sa lockdown. :( san kaya may CAS ultrasound along laguna :(

July 8 here ayon sa first ultra (TransV) , July 10 ayon sa 2nd Ultra ko. Ano kaya mas accurate

july 25 baby girl FTM wala pang kahit anong gamit ang nabibili dahil sa LOCKDOWN

4y ago

Sabi kasi pag bago daw ang pinagamit sa batang bagong silang baka daw pag laki masanay lage sa bago

July 14 here 👋👋 Sa may gc ng #TeamJuly pasali naman ako 😊😊

Aq bilang q lang july 17 wala pa check up eh😪🙏🏻

ako po july 16😊 keep safe satin momsh❤️

July 20 👋 di p alam gender hehe ndi mkalabas e

4y ago

Same po tayo due date and clueless din sa gender

gawa tayo gc mga team july😍🙌

4y ago

Team July here. Add me rin sa GC😊😊