Hello, nag-pt ako and lahat negative and nalaman na may PCOS ako.After 3 months ngayon lang ako nag

karon. Normal lang ba na ganyan ang dugo? Puro buo ang lumalabas sakin at hindi normal ang paglabas ng dugo

Hello, nag-pt ako and lahat negative and nalaman na may PCOS ako.After 3 months ngayon lang ako nag
2 Replies

pano po nalaman na may pcos ka? ano ginawa test sayo? delayed din kasi ako pero di naman ako preggy..

2y ago

ultrasound po. una pinag pt po ako nung nag negative, pinag ultrasound po

Minsan may ganyan din ako nung may PCOS ako.

2y ago

Pacheck up kapadin po.