Philhealth

Kapg po ba normal manganganak sa Hospital may babayaran pa rin po kahit may Philhealth?

7 Replies

Dito sa public hospital samin yung mga kakilala kong nanganak basta may philhealth 0 yung balance :)

yes.100k bills ko sa 2born ko 0 balance ang bills ko dhil sa indigency philheath ko 🥰🥰🥰

2y ago

yes po

Yes magagamit mo benefit mo sa philhealth pero hindi lahat icocover. Ask your OB po

Yes po kasi di naman buo macocover ni philhealth may minimal amount lang po

yes po ako 51k binayaran ko naka less na philhealth

Opo.😄

yes po