philhealth

Totoo po ba pag kumuha ako ng philhealth ngayun at babayaran ko ng 1years ay magagamit ko na ito sa April? At sa private hospital po ako manganganak,normal delivery po pala? Salamat po sa sagot?

2 Replies

yes. iaassist ka naman nila. basta dalhin mo na lahat ng docs mo incase na may hingiin.

Yes po, 3,600 annual. 😊

4y ago

Opo magagamit na, ask mo din sana kung magkano kaya ang mababawas sa gastusin mo sa ospital. Kasi ang alam ko, kung mataas contribution mo, malaki rin mababawas sa gagastusin sa panganganak, as to Philhealth 😅😊