Kape is life

Kape is life din ba kayo mga mommy Umiinom pa din ba kayo kahit preggy na. AKO kase OO para kase akong nanghihina at sumasakit ang ulo ko kapag hindi nakakainom ng kape sa buong maghapon. Nag follow up ako kay OB sinabi ko sa kanya na lagi sumasakit ang ulo ko tuwing pagkagising ko galing tulog sa hapon. At sabi niya Stop daw muna ang kape. Pano na yan. Kape is life#pregnancy

26 Replies

Hindi na ako nainom ng kape after being married to hubby. Since 2018 pa kami trying to conceive kaya since then, no to coffee na. Although, coffee is life ako!