confuse

naguluhan ako sa instruction ng tempra paracetamol, 2months old na baby ko (5kl ang weight).. ang body temp nya 37.8 (nagpa vaccine kasi sya earlier). need help baka maoverdose ko sya

confuse
3 Replies

Much better mommy ask kau kay pedia kasi titimbangin nila si baby at kokomputin ung dosage ng gamot base sa bigat nya

According sa pedia ni LO, if under 3 months si baby, naka base sya sa weight. If 5kg, 0.5 mg ang dosage nya.

Kami po stick kami sa 0.3 ml nung 2-3 months c baby