bulutong

kapatid ako ngayon na may bulutong. Pano po yan hindi parin ako nagkakaron? Baka mahawaan ako. 8 months preggy pamandin ako. May epekto po ba kay baby pagnagkabulutong ako? Sana naman hindi ako mahawaan.

4 Replies

Ask your OB momsh. Meron po vaccine para hindi magka chickenpox. But not sure kung pde sa preggy. Kasi pede ka mahawa kasi airborne po yan, lalo na kapag patuyo na ung blisters nung bulutong..

nagkabulutong po ako nung 2months preggy ako sbi ng doktor la nman epekto ky baby..paglabas ng baby ko normal namn sya 4yrs old n sya ngaun..beauty and brain sya

Seek a obgyne sis about dyan para ma advice ka ni doc of ano pwede mo gawin pag may bulutong ung kasama mo sa bahay

consult your OB po para mabigyan ka ng med. na safe for pregnant