Bulutong Tubig

23weeks pregnant, nagkaroon ako now ng Bulutong tubig for the first time, 29 years old. Baka may alam kayo home remedies mga momies. Hindi ako pinapapunta ni doctora sa clinic at baka mahawaan ko pa ibang buntis so nag advice lang sya na uminom paracetamol kapag nilagnat.

Bulutong Tubig
2 Replies

Boost your immune system po, kain ka po apple, oranges. Iwas muna spicy, salty, acidic, and crunchy foods. Calamine lotion may help sa pangangati.

1y ago

Paracetamol lang talaga sinabi ng OB? Monitor yourself po, kakatakot pa nman ang chickenpox may cause defects sa baby 🥺

pacheck up po kayo mie. kasi nakakasama raw po ang bulutong sa buntis. mas maagang maagapan mas maganda