compound presentation

may kaparehas ba ako ng ganto? compound presentation daw si baby ko sabi ni ob . Nakataas un isang kamay nya tapos ung isa nasa baba nya. Sa lying in sana ako manganganak pero ngaun na nalaman nya ung position ni baby bigla nya ako nererefer sa ospital . Di ko alam paanu ggwin ko wala naman kaming sapat na pera para magprivate hospital sa public di ko sure kung tatanggapin pa ako. Alam ko po na mali ako na nagstick ako sa lying in . Di ko din po alam na magiging ganto kahihinatnan ko . Any idea po kung may kaparehas po ako . anu po ginawa nyo?

1 Reply

ilang weeks ka na sis? try mo na pacheckup sa public sis. bkt sbi ba ni OB hnd na magbabago pwesto nya?

1y ago

nanganak na po ako ,naging normal delivery po ako awa ng Dyos. Bumaba po ung kamay nya di nakapa ung kamay nya nung ini.e ako kaya nakaya pa sa normal.