breastmilk

Kapapanganak ko lang po nung aug. 28, pero hanggang ngayon wla pong lumalabas n milk sa breast ko. Ano po magandang gawin? Tnx po sa mag rereply

6 Replies

Mommy i encourage you to join breastfeeding pinays group on facebook para maguide ka sa bf journey nyo ni baby mo. Habang maaga po. Para di ka matempt magformula please.. thank you ? #breastisbest

Kahapon ka lang po nanganak. After 1–3 days po, baka may lumabas na. ? Huwag ka pa-stress, mamsh. Don't worry too much.

Meron yn sis nalabas n prng tubig colustrum twag dun aftr 3 days llbs dn gatas mo ipasipsip mlng s baby tyaga tyaga lng

Massage mo ang breast mo ng warm water yung kaya mo ang init sa towel

Lalabas din po yan 3-4 days tyaga lang po ipalatch din po ng ipalatch kay baby baka po tumigas lng po yung milk drink lots of water din po and milk sa gabi hot compress is a mass ☺

Tyaga lng po momsh. Palatch mo lng po ng palatch kahit na masakit na. Ganyang gnyan dn po ako. Sabayan nyo dn po ng maraming sabaw, water at wag po tayo mastress. .