check up

Kapapanganak ko lang po nung 19 , kelan po check up ng newborn first time mom po ako

14 Replies

may binibigay po na card at date ng follow up check up pag nadischarge na kayo sa ospital. O kaya pag 1 month na dalhin nyo sa center para maschedule at masimulan na yung vaccines every month

Mkikita mo yan sa discharge paper mu or sasabihin ng pedia mu kung krlan follow up check up nyu...skin nun after 1week kme pnblik

19 din po ako nanganak. Kahapon po ako pinabalik ng pedia para sa check up ni baby ko.

Sa discharge paper po may nakalagay kung kelan follow up nyo saka nung baby.

After a week momshie ksi 19 dn ako nanganak pnabalik kmi ng 7 for our check up n baby

7Days after nya Po pinanganak Po for BCG balik kaayo Kong asa ka Po nanganak

Wla bang nakalagay na date nung nadischarge kau kung kelan balik nio ?

5y ago

After 1 week po na pag ka discharge from hospital sabay kami ni baby nag follow up check up

San k po nanganak? Nireremind agad kc yan ng pedia e

5y ago

Hostipal po

After 2 weeks po kami nung pinabalik ng pedia.

After a week. Para sa monitoring ni baby