DEFAULT ULAM

Kapag walang maisip lutuin, saang ulam kayo lagi bumabagsak?

DEFAULT ULAM
308 Replies

Rae white onion and raw napa cabbage with chili paste or ssamjang plus sprouted soybean soup. My fave☺️

pag wala talagang maisip at tinatamad, minsan lang naman 555 tuna hot and spicy 😋🌶️

i'm on my 16th week now and is craving nuggets like all the time hahaha

scramble egg n maraming toppings like bacon, cheese, green pepper, sujuk.

Sa gulay. kasi may mga tanim naman si mama💖 Pero Good for baby

minsan lechon manok andoks tas pag wala talaga de lata lang hehe

itlog, tuyo, hotdog ganun kc mdali nlng lutuin 😂😂😂

ginisang sayote na pinitas sa bakuran. libre na masustansya pa..

itlog , ginisang sardinas , adobong kangkong , toyo kamatis .

nilagang itlog minsan pinapapak nalang😂