Ano mafifeel niyo mga miii

Kapag sinabi ni mil na kay baby lang siya may pakealam/concern tas ikaw na ina ng apo niya eh wala nalang sakanya.

7 Replies

Hello. Base on my experience, Depende po sa paki-alam/concern. Kung yung paki-alam/concern is align sa parenting style ko, nirerespeto pagiging ina ko at nirerespeto ako bilang ina ng apo niya, okay lang sakin. Pero kung yung paki-alam/concern niya ay hindi align sa parenting style ko, nakakatoxic to the point na lahat ng gusto kong ikabubuti sa anak ko sinasalungat niya, hindi nirerespeto pagiging ina ko at hindi ako nirerespeto bilang ina ng apo niya, hindi okay sakin. Kaya observe mo rin MIL mo kung alin siya dyan sa dalawa. Kasi kung talagang may pakialam at concern siya sa apo niya hindi ka niya totoxic-kin at iisipin niya ang ikabubuti lagi ng apo niya. Kung okay spiritual/mental/physical health ng ina okay ang anak mo na apo niya.

ok lang yun ang mahalaga e mahal nya ang anak mo. soon matututunan ka din mahalin ng mil mo lalu na pag nakita nya na di mo pinababayaan ang asawa at mga anak mo. wala masama maglambing sa mil. kapag nakuha mo na ang loob nila baka mas mahal ka pa nila kesa sa anak nila. hehehehe!

Anong mafefeel ko? Ewan haha di ako relate. Swerte ako sa MIL ko,mas anak pa tingin saken kesa sa sarili niyang anak. Mahal na mahal kami ng apo niya

Mahirap yan,mahirap pakisamahan yung ganyang MIL. Ending niyan kokontrahin ka niya at di yan mawawalan ng sasabihin pagdating sa bata.

hayaan mo lang mi..ipagpasa diyos mo nalang..importante okay ang baby at mahal nila ang baby mo..

ako mi mas gusto ko na mas mahal nila ang anak ko mas massya ako kapag ganon

Ang tanong jan,bakit nakakapagsalita sayo ng ganon ang mil mo...