hope

Kapag pumutok ba ung panubigan mararamdaman ba cia?makakaranas ba Ng sakit

4 Replies

Wala kang mararamdam. Para ka lang umiihi. Yumg pumutok panubigan ko kala ko naiihi lang ako taz tuloy tuloy na yung tubig. Takbo na kami ng hospital.

Naramdaman ko po na pumutok panubigan ko nun akala ko sumipa ng malakas yung baby ko pero may umagos na po na water

Depende po yun pero lalabas yun ng madaming tubig sa pwerta mo tas hindi mo sya mapipigilan

ang alam ko sis lalabas na ang baby nun pero delikado din ata lalo pagtumagal .. .