Ask a question

Kapag pu ba palaging natutulog ng tanghali ang buntis masama puba yon?

14 Replies

Ndi nmn sis..aq natutulog sa hapon kc hirap nq makatulog sa gabi dhil sobrang likot ni baby..binabawe q sa hapon yung tulog q..

Hindi naman po masama mas ok nga po yun eh kasi nakakapagcharge ka ng katawan. Tulog lang po kayo pag inaantok kayo.😊

Hndi naman masama mommy. Pero yung iba sinasabi na wag matulog sa tanghali kasi nawawalan ng excercise yung katawan.

Hindi Sis. Maganda nga yun para parehas kayo ni Baby narerelax. Kunbaga narerefresh yung mind mo at si baby

Ok lang naman..sulitin mo ng matulog kc pag nanganak ka ang araw mo gabi at gabi mo is araw

Ok lng Yan iwas nlng kpg kabuwanan mo na kc malakas maka Manas Sabi Ng matatanda

Normal yan. Antukin talaga pag buntis

hindi namn sis bsta exeecise palagi

Di namn po masama bsta magexercise din..

4y ago

Hindi po ba nakaka albomina ang labis na pagtulog?

Hindi nmn ako sis.....