ask question

Ayos lang po ba na uminom ng chocolate o kumain? Hindi puba makaka apekto sa baby yon?

9 Replies

Pag di niyo na po kayang tiisin yung pagcrave niyo sa chocolate pwede naman po kayo tumikim tikim,sis. Ganyan sinabi sa akin ng OB ko noon kasi ako naman chips ang gusto ko kainin sobrang di na ako makatiis talaga.

Ako po halos every day Kung kumain Ng chocolates. Lumabas si baby 3kg. Bsta exercise ka lng lagi

Hindi nmaan pero control lang sa sweets para hindi magka gestational diabetes po

Moderate lng po mamsh kasi may caffeine siya

Aus lang nmn po pero wag lang ssobra.

Ok lng po basta in moderation

ayus lng po in moderation lng

In moderation lang dapat.

cntrol langbp