asking.

kapag po umi iyak baby ko nawawalan po siya ng hininga ano poba dpaat gawin para dipo siya mawalan ng hininga?

7 Replies

ask pedia mommy,kc iba2 ang case ng gnyan,ichecheck kc muna ng doctr yan kung my deperensya sa ktwan,if wla,meron kcng iban bata,sbi arte nalng dw. kc ang ibang bata dw my mga hobby na ganun,like my pinsan,pnatingin nmin s dctor bakt pg umiyak nwwala ung sound prang ang lalim ng iyak,chinevk up sya physical wla namang defect.arte lng dw un,ang sbi lng ng dctor pg umiiyak ng gnun itapat sa electricfan.😅

normal daw po yan sabi ng pedia namin. ganyan din po kasi baby ko e. breath holding daw po yan hayaan lang daw po si baby at wag galawgalawin kapag nag breath hold kasi may tendency daw na mas lalong di makahinga si baby.

ihipan mo sila sa mukha, magugulat po sila thus hihinga sila ulit. hehehe yan yung unang tinuro ng mama ko nung kakapanganak ko palang.

may tinatawag po na breath holding spell sa bata https://www.webmd.com/children/children-breath-holding#1

Normal lang po yan. Just hug your baby when it happens. Yan po lagi sabi ng pedia ng baby ko.

hug mo si baby then jump until bumalik sa ayos yung hininga nya

much better pong pumunta agad sa pedia..