Nawawalan ng hininga si baby

Nangyari na po ba sa inyo na kapag umiyak si baby aabot sa point na magvviolet siya dahil nawawalan na ng hangin? Pagbalik bigla nalang siya manlulupaypay #firstbaby #1stimemom #advicepls

Nawawalan ng hininga si baby
5 Replies

ganyan na ganyan kapatid ko nung bata kaya hindi namin pinaiiyak. saka lagi kami may nebulizer ready kasi pag yun naaksidente at umiyak, nagvaviolet talaga siya.. nung pinacheck nila mama sa doktor, sabi may hika ung kapatid ko. hanggang ngayon, ganun pa din siya kaya di pinaiiyak yun ng asawa niya. Buti kamo nung nabuntis eh di naglabor kundi nako.. delikado daw kasi syempre iiyak siya sa sakit.

pa check up nyo po mamsh si baby, advise pedia na ganun nangyayari sknya. ganyan baby ko nag bbreathe hold pero d nangingitim mga 10secs na pinakamatagal. kasi pag once na nangingitim daw ipapa 2d echo si baby. sa puso daw kasi un. 🙏❤

3y ago

yes ma we have the referral na~ thank you po~ sabi naman bi pedia may mga time na ganoon ang bata pero pag consistent seek medical advice from cardio..

wag nyo nlng po paiyakin ng matagal comfort nyo po agad pra di umabot sa ganun, ksi bka mgkaproblem sya sa heart kapag laging ganyan mahirap na po.

it's better po mg pa check up, pra mabigyan po ng advice

Mas maganda kung ipapacheck up nyo na po si baby.

3y ago

yes mommy nakapagpa check up naman po kami sa pedia although sabi niya normal naman daw sa kids lalo kung may pain na naramdaman like untog, naipit, etc... Samin po ang case naiyak siya ng ganun kapag nasasaway.. Sabi ng pedia niya kaoag consistent daw na ganoon better seek medical attention sa cardio.. Binigyan na po kami ng referral (planning to visit sa Phil Heart Center talaga ewan ko ba ma trauma na rin sa papa ko na pinagpasa pasahan ng mga cardio outside only to find out sa PHC na wala siyang heart prob)