tulog

Kapag po ba,,1 or 2 hours lng ang tulog sa gabi,,pwede po ba matulog sa umaga,kahit mga 1 hours lng po,,thanks po,

10 Replies

30weeks preggy here. Sobrang hirap matulog. Lalo na malikot si baby tuwing gabi. Around 2 or 3am na ako nakakatulog tapos magigising ako ng 10 or 11am. Tapos makakatulog ako ng 3pm hanggang 6pm hanggang 2 or 3am ulit ako makakatulog.

Hirap po kc ako matulog sa gabi,,3rd trimester n po ako,,at talaga npakahirap gumawa ng tulog ang buntis,,

Yes mommy. Pero sana maka 8hrs na sleep ka a day kahit putol putol para makabawi yung katawan mo ❤

pwede.. ako nga kahit hanggang hapon natutulog eh hahah kasi hirap ako pag gabi

Yes, you can sleep whenever you want

Yes na yes momshie

Of course

Yes naman

Yes

yes