ubo at bahing

Kapag po ba umuubo at bumabahing hindi ba natatamaan puson? ok lang kaya si baby non? 7weeks pregy po nag pacheck na ako wala binigay na gamot kasi hindi naman ubo ng ubo talaga mag more on water lang daw mejo na woworry lang ako baka may affect kasi parang humihila puson ko kapag uubo at babahing. Thanks po

2 Replies

Wala naman effect yun ganun lang talaga kasi napupwersa pag naubo ka ng malakas. Mag water with lemon and honey ka para mawala ubo mo

Okay lmg yan sis. Wla naman epekto sa bby mo yan.