YEAST INFECTION

SAANG PART PO BA MAKATI ANG YEAST INFECTION? SA LOOB PO BA OR SA SINGIT? KASI MAKATI SAKIN SA SINGIT.

2 Replies

Sa loob alam ko. May mga puti puti na malalaking discharge na may amoy.. ako dn mahapdi nman singit ko pero feeling ko sa panty lang parang super sensitive ng singit ko d nman makati.. nung super nangati vagina ko uti na pala nun ngpaurinalysis ako

5y ago

Thank youuu so much 😊😊 worried kasi ako kasi always makati singit ko pero hindi naman mabaho discharge ko

Ako sa singit sobrang Kati nagra2shes na nga din e, pero hndi sa pempem possible bang yeast infection prin un??

4y ago

Sabi ng ob ko always magpalit ng undies at always dry dapat ung private area. Nag work nman sakin nawala panga2ti