sign of labor naba ?

kapag po ba panay tigas at galaw na ni baby tapos sumasakit sakit pa yung bandang baba ng tyan sa ilalim ng pusod, sign of labor naba ? wala pa naman mucus plug or parang tubig na lumabas sakin . Need advice po. what should i do ??

7 Replies

hi po mga mamsh ask ko lang po Kung sign of labor na po kahapon po Ng mga 4:30 bigla po sumakit tiyan ko po pero nawala din po bandang 7 tas mga 10 po sumakit nanaman po pati po Yung liko at sa may balakang kopo tumigil din po Ng mga 11 tas kaninang 6 sumakit samay baba Ng puson ko pti likod ko po at balakang hanggang ngayon po..

3y ago

Ganyan ako ngayon..Sumasakit pus o at likod ko pabalik palik po..Sign naba ito na manganganak na ako?