Cephalic Presentation in 22 weeks

Kapag po ba naka cephalic presentation na si baby in 22 weeks hindi na sya iikot? Kasi nag aalala po ako baka kung kailan mag 3rd trimester ako tsaka sya umikot ulit at maging breech.

16 Replies

Sakin po umikot pa eh😅.. 18 weeks cephalic 21 weeks breech 26 weeks transverse lie 28 weeks cephalic Sana mag tuloy tuloy ng cephalic... Every night nag papakinig ako s kanya ng music para umikot man ulit sya bblik pdin sya s cephalic