GDM

Kapag po ba may GDM tapos 39 weeks na need na po ba manganak di na dapat pa abutin ng 40 weeks? Close cervix pa po kase ako. Induce na po ba gagawin. Thanks po.

1 Reply

Ako po may GDM sa 1st pregnancy ko. Nag 1cm ako 40weeks 1 day na. Mag papa induce na sana the next day kaya nagpa admit na ko nung afternoon, 4cm naman na ko nun. Pinag nipple stimulation ako sa hospital. Natural way pala yun to induce labor pero dapat monitored si baby. Nanganak ako madaling araw 40 weeks 3 days. 2.9kg si baby. Normal delivery. Kausapin nyo po OB nyo para magka idea ano pwede mga scenario

4y ago

Ang advice naman po sakin ng hindi na nila pina pa abot patient nila ng 40 weeks kapag GDM. Nung monday lang po check up ko pinababalik agad ako ng wed. Wala pa rin po ako nararamdaman ngayon at pinag nipple stimulation din po ako.