Water.

Kapag po ba formula milk si baby mula pagkaanak pwede ba sya mag water pag sinisinok?

23 Replies

Actually pwede water evry after feeding according sa pedia ni baby. Kasi yung formula feeding daw nagiiwan ng parang latak sa lalamunan ni baby kaya may tendency na parang may halak sya. Di naman kelangan na madaming water mainom nya kahit ilang sip lang

Bawal po painomin c baby.. kung wala pang anim n buwan.. normal lng yung sinok.. formula milk din baby ko mula pagkapanganak... be sure po palagi na iburp c baby pgkatapos dumede.

NO. bawal po water sa baby pag di pa 6 months and above kahit formula fed pa sya. Please do some research po muna to make sure or ask your baby's pedia.

bawal po kpg breastfeed si baby pero kung formula lang si baby pwd daw sabe eto ng pedia na kakilala ng fam namen

Di mo ba muna kinonsulta SA pedia bago mopo sya I formula?? Pwede na siguro.. ung water na pinangtitimpla mo po..

Normal po ang pagsinok breastfeed man or formula milk si baby. No water before 6 months po.

6 months po recommended for water. Normal lang naman po aa baby ang sinok.

Big nO.. after 6months pa lng po pwede uminom c baby.. little by little..

6 months pwede na po. And its normal lng nmn mom.

Hindi po.. try mo po syang I burf after dumide...