Normal delivery

Kapag normal po ba?pano po ba yun? Masakit may anesthesia?may cuts parin po ba ang mommy?and ilang days bago makagalaw ng maayos? Just asking po

2 Replies

Depende sa iyo kung magpapaanesthesia ka like epidural or yung tinatawag na painless. Oo meron yun cut or episiotomy, hihiwain ng gunting yung pwerta mo para makalabas si baby. Otherwise pwede siya mapunit hanggang pwet. Irerepair or tatahiin naman after. Makakagalaw ka na after ilang hours ng observation and kung walang complication usually pwede ka na umuwi after a day.

5y ago

Luh katakot naman po

yung iba sis walang tahi kasi maliit lang baby

5y ago

Ay yan din po sabe ng mga lola hahaha totoo nga