Open cervix

Kapag nasa 4cm na po ba ang cervix iaadmit na po yun? Kahit walang pain na nararamdaman?

11 Replies

Based on my experience, last 11th May nanganak na po ako which is 2 weeks early on my due date. Nagsabi na po kasi agad ako na pumutok na panubigan ko though walang contraction or any pain na naramdaman. Much better po na pacheck up agad sa Hospital para iwas complications.

if may pain na and malapit lapit na ang interval punta kana ng hospital mamsh. depende din siguro yan kasi nung ako pumunta ako agad sa hospital kasi sobrang sakit na and naka active labor na ako kaagad pero 3cm pa. after 3 hours nanganak na ako

Early labour palang po yan mumsh. Usually, nasa sainyo yun kung gusto nyo na magpa-admit or hindi. Minsan kasi naabot pa ng ilang hours or days or weeks. 6 cm is now the active labour na. Yun na talaga yung ina-admit.

Punta po kyo sa hosptal pg may pain na though pwd kna iadmit pg 4 cm na. Ang kaso lng is mag aantay ka sa hosptal ng ilang oras dpende kung gaano kbilis magdilate ung cervix mo.

dpende po.yan sayo kung kaya mo pa. ung iba kasi pinapaadmit na tapos.inaatay nlng mag labor tlg hanggang mag 8cm bgo ka isalang papalakarin k lang din muna sa hospital po.

It depends mommy. On my case kasi magwawait lang until 5cm na then turok na ng epidural. So sa case ko kapag 4cm na ko need na nakaadmit na ko. 😊

ako po 3-4 cm inadmit na ko kasi sobrang bilis lang nagopen ng cervix ko hehe wala pa siguro akong 20 mins nakahiga 6-7 cm na agad ako :)))

5y ago

Gano kalaki po si baby paglabas? Nagpa-epidural ka po?

Kain ka Po a lot of pineapple then squat Po box kayo . Manganganak po kayo nyan

ako mommy 2 weeks na akong 4cm hindi ako inaadmit...5-6cm na..

Congratulations in advance po