cervix

Kpag po ba 4cm na ang cervix peru d parin pumuputok ang panubigan, ano ba ggawin sayo? iaadmit ka na ba nyan? Lapit na talaga 18 d pa ako nanganganak peru what if 4cm na pala ako

1 Reply

Medyo malayo pa po yung 4cm, usually pag ganyan di pa inaadmit. ako nga 8cm na ako agad nung pumunta sa ob ko, pero inadmit ako saktong 10cm, di rin pumutok panubigan ko siya na mismo nagpaputok non. maglakad lakad ka para mas mapabilis.

4y ago

d ba nila pinapasukan ng primrose ang pwerta and dun ka na magstay at maglakad² para if ever lumaki na ang cm, pwede ka na agad putokan ng waterbag