Kapag nahuli nyo yung asawa nyo nakipagdate sa iba ano gagawin nyo?

76 Replies

CUT HIM OFF.

Tulfo nayan

Uupakan ko.

Iiwanan ko

Iwan na wala nang away away

Ask ko muna kung anong ginawa nya maghapon, pag hindi nya nakwento na "nakipag meeting sya" iask ko kung sino at saan.. or sinabi nya "kumain sya sa labas with her friend/bestfriend" ang sagot ko bakit hindi mo nasabi magkikita kayo? parang huhulihin ko muna. Pag nagalit sya pag tatanong ko, may something na un... AWAY NA! 😅 SIMULAN NA NYA MAG IMPAKE. HAHAHAHAHA