Kapag may certain allergy ang parents, automatic ba na may ganun allergy din ang anak?

7 Replies

Not necessarily. According to the pedia, there is a 40% chance na magkaroon ng allergy an mga anak if either of the parents may allergy, and 60-80% if both parents meron.

sabi ng ob ko dati meron at meron sa mga anak ang makakamana ng allergies. like samen ng kapatid ko. ung allergies ng papa namin nahati samen ng kapatid ko.

depende rin siguro, kasi ako at misis ko konting langhap lang ng usok aasthmahin na. good thing na lang talaga na di nakuha ng daughter namin yun.

No naman. I do have severe allergies, different types pa nga pero thank God, walang naman kahit sino sa 2 kids ko.

Bakit pag nauntuo ANG ulo or mastan ANG anak ko nanigas ANG katwan tumiti

5y ago

At tumitirik parang kinumbolsyon

Maaaring makuha nila