may bolotng anak ko kaso allergy pato sa gamot

Anu pdwe ko gawin sa bolotong ng anak ko kakaumpisa palng dipa gaano marami ska malaki may allergy pa nmn to sa gamot

1 Reply

Kusa nmn nawawala Yung bulutong. Bigyan mo lng paracetamol pag nilalagnat.. or punasan. Pero araw araw mo Po papaliguan para malinis katawan. Hindi totoo n pag d naligo Hindi dadami Yung tumutubo. Khit d Yan maligo tutubuan p din Yan madami.. ska ma-i-infection Yung lumulubo pag pumutok at madumi Yung katawan.. katulad sakin d ako pinaligo ng isang linggo Nung bata ako.. nainfect ung pumutok n may tubig. Tpos d gumagaling khit umiinom n ko antibiotics. . Naging kasing laki ng sampung pisong barya Yung sugat hanggang laman Yung lalim .

4y ago

Slamat po pag wla na lagnat papaliguan koto allergy kse sya sa gamot ilan araw kya.to mwla wla p nmn gamot