True or False

Kapag malikot ang baby sa tiyan, malikot din paglabas. Agree?

True or False
164 Replies

In my case, Yes! Super likot sa tiyan and super likot pag labas. 😂

false. anak ko malikot sa tummy noon . ngayon tahimik lang🤣

false... ang alam ko kc kapg lalake... malikot tlaga... kumpara sa babae

4y ago

panganay ko girl...di xa malikot nung nasa tummy palang pero ngayon preggy sa bby boy ko super active nya super😘😘

Malikot siya sa tiyan. Ewan ko lang pag labas nya 🙈😀

Totoong totoo to. Hindi lang malikot sinukin pa. Hahaha 😂

false. kasi si baby hndi malikot s tummy ko. now sobra likot.

false for me, likot ni baby sa tummy but behave sya now and madali alagaan

opo..totoo po yun...malikot talaga

may chance na malikot din paglabas..hehe

Cguro.. Kasi yun na ang kinakaugalian niya.. 🥰