Just Asking

Kapag lampas due date lang po ba nadumi ang baby sa tummy?or may case po na kahit dipa due date?

1 Reply

Here's the article po mommy regarding your concern. During last trimester lang nafoform yung meconium, possible na kahit di pa due is pwedeng makakaen na ng poop si baby due to stress and other factors. https://ph.theasianparent.com/meconium-aspiration-syndrome-sanhi-sintomas-lunas

4y ago

Nakakatakot po 😔 minsan po kase parang may naririnig ako na parang utot sa loob ng tiyan yung parang nagbavibrate po.