Ask lang ho

Kapag ho ba naputukan ang ari ng babae sa labas eh mabubuntis ho ba siya?

12 Replies

baka ibig niyang sabihin ei nag kiskisan lang sila..tas bigla siyang nilabasan tas napunta doon sa short ng babae.. heheh nako itong mga ere nag ppractice na kung mga students pa kayo abay wag muna .. sapalagay ko naman ay hindi kasi sabi mo nga hindi naman nakapasok nasa labas lang .. may short naman na nakaharang d makakapasok ang sperm mo Sa keps niya kasi nga sabi mo d naman kayo nagkapasokan hehehe kiskisan lang ajhahahahaha

2y ago

kung nababahala ka bilhan mo ng PT jowa mo tas mag PT siya kapag dalawa ang linya ibig sabihin buntis siya.. kapag hindi nadatnan baka buntis siya.. hindi natin masasabi kung may nakalusot or wala kapag hindi pa kasi handa sa mga ganyang bagau gumamit kayo ng proteksyon.. nako nako mga batang erw

aralin nyo ang reproductive system, mabubuntis ka kung mag memeet ang egg cell at sperm cell sa loob ng iyong uterus. kung ang sperm ay hindi nmn nakapasok s loob ng uterus hindi ka mabubuntis. kung gumamit kayo ng condom or any contraceptive mas magiging panatag ka

2y ago

Sa tingin mo po mabubuntis po ba siya?

ganto nangyare sakin e don pinutok sa labas ng ari and diko alam my nabuo pala😅kaya pinakasal agad kami pero sad to say nakunan ako non kasi maselan tz baba pa ng matres ko . pero thank to god kasi my binigay ulit na blessing 🥰im pregnant 35weeks na 🥰

qng withdrawal Yan, kht sa labas nirelease may chance pa ring mabuntis Basta pinasok. wag nyo na lng gawin pra wla kaung kinakabahala. qng nag aaral pa then focus Muna sa studies. think about ur parents. wag maging pabigat sa magulang.

2y ago

nalabasan*

if naputukan sa labas yes po possible mabubuntis... ako po sa labas pinutok ni partner aun buntis.... lalangoy po un sperm sa loob nang keps ni girl... lalo na kung doon pinutok sa pempem o malapit sa pempem...

As long na unprotective sex possible mabuntis kahit withdrawal pa yan. Goodluck parents nyo. imbis na pag aaral pinoproblema mo.. naku..

Hindi naman po contraceptive ang withdrawal. May chance pa rin na mabuntis ang babae. Bili nalang kayo condom next time.

Wag makipag sex kung mga bata pa kayo. Aral muna. Kesa mastress kayo kakaisip if mabubuntis or hinde. Hay nako

2y ago

Mukhang sobrang bagets pa at walang alam sa sex education. Tapos ngayon ma-stress kayo kakaisip kung mabuntis ba o hindi.

Sa labas pala eh di hindi. Bakit kasi kayo nagkakaputukan wala pa naman bagong taon

hnd pero may nabubuntis sa precum