Bawal ho ba?

Hello ho tanong lang ho bawal ho ba sa buntis kumain ng mga malagkit tulad ng palitaw?

37 Replies

as long as walang masamang naidudulot sa pagbubuntis it is safe to eat unless junk food kinakain mo yun ang bawal, mga street food na iniihaw bawal din yun. bawal sobrang tamis, bawal sobrang alat. if you’re not sure if safe kinakain mo better stick nalang sa healthy fruits and veggies. pwede ka kumain ng matamis pero dapat hindi araw arawin, alalay lang.

Who doesn't love kakanins during pregnant? But we have to eat in moderation because it is still a rice byproduct. And as we all know rice is high in carbs & sugar. Plus these kakanins are usually loaded with additional sugar for our sweet tooth. So it is so sinfully delicious! Sticky rice is also a bit more difficult to digest so eat with caution. 😁

ako kumakain pa naman ako ng malagkit like biko and bibingka nung buntis.. ang pinagbawal sa akin ng OB ko isaw, dahil sa experience nya may mga patients siya na sinasakitan ng tyan.

Free to eat... Pineapple at papaya Lang bawal kasi nakkanipis ng cervix only for mommy na naglalavor para madali nanganak po

hindi nmn po pro moderate lang ang kain kc mabilis dw nkakalaki ng baby sa tiyan ntn. kaya aq minsan lng kumain.

di naman bawal, ako kumakain pa din ng mga kakanin kaya okay lang yan. heheh

Wag lang po sobra kasi mabigat po ang malagkit sa tiyan can cause discomfort po

nope basta moderate lang, skl ayan ang cravings ko tas fried chicken hahaha