Dapat Makinig At Sumunod Lagi Para Walang Gulo

Kapag binastos at ininsulto ka po ba Ng In Laws mo hayaan mo lang dahil yun ang sabi nang Asawa mo.

24 Replies

yes..hayaan mo nlng po..aq kht ano pkita skn hinhyaan ko lng kc balang araw mrerealize dn po nla yan n gngwa nla..pktaan mo pdn ng respeto..

Yes, wag mo sila sagutin pero your hubby should fix it. Hindi din naman dapat hayaan ni hubby mo na binabastos ka ng parents nya.

It's a no sis..Ndi nmn Tama na mang insulto or bastusin ka or kahit na sino. Dapat idaan nmn sa maayos na usapan.

same here mommy. Hinahayaan ko nlng. minsan sobrang kulit. bawal ganito bawal ganyan. hinayaan ko nlng tlga.

Hindi palaging susunod lalo na kunh mali ang pinapagawa. Pero kahit paano marunong pa ring gumalang.

hindi po tama yun, kasi kahit anong gawin mo, masama narin naman tingin sayo, sumagot po kayo.

alam mo na ang tama sis.. gawin mo kung ano makakabuti sa inyo at sa anak mo. 🙂

hindi noh . nasagot ako pag alam kong nasa tama ako . pero with respeto parin .

di po dapat lumaban ka pag alam mong nsa tama ka

naku ang sad nmn. bumukod n kau Mommy.