PAMBABABAE

Kapag ba tinanong mo sa asawa mo kung me katotohanan ang tungkol sa pambababae nia na wala daw sia dapat ipaliwanag sakin, dba ibig sabihin non totoo ngang may ginagawa siang mali?! Nahuli ko kasi asawa ko may babae at wala daw ako sa lugar para magpaliwanag sia at isipin kodaw gusto ko isipin. Dba yun naman ibig sabihin non mga momsh? ?

1 Reply

Bakit mo pa tinanong eh nahuli mo na. Walang kriminal ang aamin sa kasalanan. Kung ako yan, no explanation needed iwan ko na agad