Malikot c baby sa tummy

kapag ba sobra as in sobra talagang likot ni baby sa tummy.. possible boy poh bah c baby? next week pa ku mgpapaultrasound pag 27weeks ng tummy coh pra sure.. but gusto coh lng mg.ask poh sa mga nka experience na sobrang likot ng baby nila inside the tummy if boy poh bah baby niyu.. thanks poh..

30 Replies

Yes po base sa experience ko now hehe 26weeks preggy here with my baby boy. Maliit palang po tummy ko naffeel ko na ikot ikot sya sa loob 😅

Depende din po mommy Kay baby.. pero mas maganda po tlaga na malikot c baby sa tiyan para mabilis po sya umikot pag malapit kna mag labor

21 weeks and 4days pregnant🤰subrang likot ni baby lalo na pag hapon at umaga😅dipa ako nkapag pa ultrasound dahil 5months palng

Hindi rin. Yung baby ko nga sobrang likot nung nasa tyan ko pa. Girl sya. Eto sya ngayon, malaking baby. 🤣

Yes skin sobrang kulit and randam ko n tlga boy sYA AT hndi ako ngkamali boy nnga kse my 3girls nko ehh

37 Weeks pregnant here.. sakin mula 4 months hanggang ngaun sobrang likot pa dn. Baby girl 😍

yung baby ko po sobrang likot din medyo malakad lakas ang movement per baby girl po sya 😊

Yes mommy. Kasi ako nung preggy ako sobrang likot as in sobra. Then ayun boy sya. Hehehe

Pag sobrang likot ibig sabihin healthy, hindi po ibig sabihin nyan ay boy ang gender.

Means healthy po si baby, good indicator yan. Wala po sa galaw yung gender :)