Malikot c baby sa tummy

kapag ba sobra as in sobra talagang likot ni baby sa tummy.. possible boy poh bah c baby? next week pa ku mgpapaultrasound pag 27weeks ng tummy coh pra sure.. but gusto coh lng mg.ask poh sa mga nka experience na sobrang likot ng baby nila inside the tummy if boy poh bah baby niyu.. thanks poh..

30 Replies

27 weeks preggy sobrang likot ni baby. Nagpaultrasound ako, It's baby Boy😁

Nope mommy.. pg malikot c baby meaning healthy po xa and that's a good sign.

same here sobrang likot ng baby ko, baby girl. 24weeks 6days preggy.

Skin nmn po girl... 4months hnggn manganak .. subra likot Nia tlga..

I'm 32weeks and 5days mommy sobrang likot nya at baby boy.

active movement kpag kumakain k ng sweet baby girl skin

Skin mlikot din 16weeks palng. . Its a boy ..30weeks nko now

4y ago

Dipa sis .. 27weeks n nkita gender ng baby ko ..depende din kse s position nya ei..

Sobrang likot din akin.. Baby boy

Ibig sabihin, healthy si baby.

Healthy po yan