Formula Milk

Kapag ba pagkaka dede ng formula milk tapos tae kaagad ibig sabihin nun hindi hiyang si baby sa brand? Similac tummy care ang gatas ni baby.

5 Replies

sakin naman may time sya like naka dede na sya ng umaga tanghali after ng hapon kapag mag dede ulit sya maya maya tatae na sya. isang beses lang mag poop baby ko sa isang araw

Dko sure mii. Dipende po ata sa poop. Pag formula kase need nila tumae tlga unlike sa breastfeed na okay lang kahit 1 week di tumae.

1y ago

Yes kailangan mag poop pero hindi every after feeding

yes, di hiyang po. matagal madigest ang formula milk kasi.. unlike breastmilk na common yung poop after dede..

As per pedia ng baby ko pag after every feeding nag poopoop di hiyang ang gatas.

Yes