formula milk

kailan ba masasabing hindi hiyang si baby sa formula milk nya?

21 Replies

pag dumede sya tapos poop agad na watery. kung minsan naman nagiging constipated si baby. and minsan kahit ok ang poop nya mpapansin mo na mabagal yung pag taba nya.

bili k lang po ng small pack or carton to test, normally signs n di hiyang is magtatae c baby or titigas sobra dumi nya, minsan nman mgrarashes sa pwet

sa case ng baby ko collic/kabag nagchange kami ng formula milk. from s-26 to nan al10 lactose free.my baby is 9weeks old

Nagtatae at nagkaka rashes. kung dipo ganon, check po yung weight kung nadadagdagan ba.

sana may magpost ng kulay at texture ng poop ni baby na formula milk

pag po may mga side effects po like diarrhea constipation rashes

Palaging nagtatae, at kunti ang mababawas sa bottle.

nagtatae c baby...ayaw niyang inumin ang gatas

pag lumaki sya at hnd nagpo poop ng madalas .

pag nagtatae o sobrang constipted po..