Maselan mag buntis

Kapag ba maselan mag buntis sakitin si baby pag labas? Ask kolang mga mommy na maselan mag buntis pero ok naman si baby lumabas. Nawoworry kase ako sobrang selan ko mag buntis. TIA

50 Replies

Panganay ko hindi ako maselan dati.pero ngayon iba grabe 17 weeks ko na buti nalagpasan ko na pagsusuka ,sakit ng ulo hilo lagi nakahiga lagi pagod. Hirap ng first tri ko sana maging healthy s baby paglabas

1y ago

Sa panganay ko, ind ako hirap. ngaun 2nd baby 1st trimester my maamoy lng ako ayaw n ayaw ko. sakit ng puson hanggang ngaun 18 wks n tyan ko sakit parin. laging naninigas tyan ko at mabigat.