maselan na pagbubuntis

Ano pong ginagawa nyo kapag maselan kayo mag buntis mga mommy?

12 Replies

Ako Po bedrest po akonhngga 4 months kase po pg kumakain Ako sinusuka ko tapos ayw ko po Ng amoy na kaht anu tapos Po nahihilo Ako Lage Hilo at suka kala ko nga po mappnta Ako emergency buti mawawala Naman sobra hirap di ka makakain halos prutas lng po Lage ko kinakain more fruits po Kase pag kakain Ako susuka Ako kaya ginagawa ko pahinga lang Lage at prayer ngyun magaan na unti pakiramdam ko nkktayo nkkaupo nko at nkakain

2y ago

Tama po ako rin as in super bed rest gang ngayon,17 weeks na

Bedrest po momsh. Sa case ko nagka covid ako, di ko alam na buntis na pala ko nun. Then laging nagsusuka sa mga amoy, food at sobra pumayat ako. Tapos 2 months na bleeding kaya pabalik balik ako sa hospital at nagopen na daw cervix ko kaya po bedrest ako for 2 weeks na plus inom ng pampakapit. Sponge bath nalang po sa bed at nakadiaper pag iihi. Im 17 weeks preggy na po.

Ako, maselan ako mag buntis as in. nahihilo ako nung first trimester. tapos nagka sakit ako di ko alam buntis pala ako. tapos ang bilis ko mapagod. at ayaw ko yung amoy ng nalulutong sinaing. kaya ginagawa ko iniiwasan ko yung mga makakapag pahilo sakin nagsasara ako ng pinto ng kwarto kapag may nagsasaing sa bahay, di rin ako masyadong nagpapaka pagod.

2y ago

parehas tayo ayoko nakakaamoy ng sinaing at iniihaw na talong 😵

masilan ung pg bubuntis ko .5weeks to 7weeks nag inum ng pampakapit ..more water and bedrest in 15weeks nka apat na mag paultrasound.sa 25 .pang Lima na .then masakit lagi poson ko.

laging nakahiga sa first tri ko hehe Buti naovercome ko na madali dn uminit ulo ko nun as in nagiging dragon ako Hahaha ayoko sa amoy sinaing,Lagi suka lagi moody

lagi lang pong nkahiga Kasi Hindi man makatayo dahil nanghihina, gawa ng walang ganang Kumain...

pahinga lang lgi,iwas sa stress and magpatulong sa gawaing bahay

Pahinga, and sunod lang sa mga recommendations ni OB.

bedrest po ako noon kasi maselan

Pahinga and prayer