Maselan mag buntis

Kapag ba maselan mag buntis sakitin si baby pag labas? Ask kolang mga mommy na maselan mag buntis pero ok naman si baby lumabas. Nawoworry kase ako sobrang selan ko mag buntis. TIA

50 Replies

Yong panganay ko Di maselan. pero yong ngayon po sobrang selan,sa first 3 months ko halos sa maghapon Wala akong gstong kainin puro tubig lang. pagkumain ako malasahan ko lang ng konti magsusuka na ako... tapos makaamoy lang ako ng kahit na anung matapang na Amoy, nahihilo't nagsusuka ako.. lagi akong dura ng dura... Wala akong maisip na gstong kainin Kasi Di gsto ng panlasa ko.. namayat ako ng sobra... pero ngayon na 4mos. na. bumalik na yong gana ko sa pagkain, kaso dura pa din ako ng dura. hope fully matanggal na Kasi pagkanlabas ako lagi ako nakacandy now ngipon ko nman sumsakit..

2y ago

same tau sis,sa panganay ko hanggang 3months lang ako nagsusuka..pero ngayon sa pangalawa ko 17weeks na ako nagsusuka pa din ako pati lasa ng tubig minsan ayaw ko..daming nararamdaman ngaun..nagpapasalamat lang ako dahil kapag nainum ako ng mga vitamins ko hindi ako nagsusuka..