ASK ABOUT MALUNGGAY

Kapag ba maraming malunggay ang nilagay mo sa ulam na niluto mo mas effective para dumami yung gatas? Or kahit onti lang at di ganon karami na malunggay basta may maisama ka sa ulam makakadagdag increase na yun ng breastmilk? Currently 34weeks now, may colostrum nako pag pinipisil ko breast ko hahahaha kakatuwa, kakaamazed?

ASK ABOUT MALUNGGAY
5 Replies

the more the merrier mommy. wala pong masama sa pagkain ng maraming malunggay. super benefecial po ito buntis mas or hindi kaya go go go malunggay ka lang po

4y ago

depende mommy. if working ka, need mo po talaga magpump. kung hindi naman, kahit hand express lang mkakaipon kapa rin ng milk

Yes, the more milk enhancer, the better. Pero hindi pare-pareho ang reaction ng katawan. Sa iba nakakadami, sa iba naman hindi...

4y ago

Sana sakin dumami, will add more malunggay pa hehe. Hingi sa mga kapitbahay everywhere hahahaha. Thank you mamsh

yung katas mismo sa malunggay ma enough na pero mas okay padin na kainin mismong leaf.🥰

4y ago

Ahhh ganon ba mamsh, kinakaen ko naman ung leaves mismo wala naman kasi lasa e. Thank you

Wag mo muna pisilin mommy wait mo na si baby ang unang makasipsip nyan...

4y ago

Ay okay po, hehe naamazed lang ako mommy😅 pero diko na ulit pinisil medyo masakit e. Sana dumami.

Sabi nmn nakkadami daw

4y ago

Go na yan mamsh ako nga 8 months na ngaun palang nagsisimula. Hahaha